Công ty cung cấp công nghệ mang tính cách mạng về kết nối di động toàn cầu. Đối với những khách hàng thường xuyên gọi điện thoại ra nước ngoài, sản phẩm do World Global Network cung cấp thực sự tiện dụng.

Hiện nay, công ty có ba mảng kinh doanh sau:

  1. Quảng cáo trên di động hay mạng Adkash;
  2. Năng lượng mặt trời từ World Global Network. Công ty hiện đang đầu tư vào năng lượng xanh. Dự án này rất khả quan bởi vào năm 2013, đội ngũ quản lý của công ty xác nhận rằng việc xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời đang được triển khai và việc sản xuất điện sẽ sớm bắt đầu;
  3. Công nghệ di động của World Global Network

Sứ mệnh của World Global Network (World GN) là cải thiện cuộc sống của người dân bằng cách thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo thông qua các cơ hội kinh doanh mang tính cách mạng trong ngành bán hàng trực tiếp. Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty là năng lượng và đổi mới.

Rõ ràng rằng thế giới công nghệ đã sẵn sàng cho một cuộc cách mạng mới. Thời điểm đã chín muồi.

World GN giới thiệu khái niệm Space – Space Lumina, Space Computer, and Space System.

Máy tính Space Computer là một thiết bị nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ với bộ vi xử lý 8 lõi và bộ nhớ 64 GB, vừa vặn trong một chiếc túi xách hay thậm chí là chiếc ví cầm tay.

Kính Lumina có thể kết nối với máy tính Space Computer hoặc sử dụng tách rời. Một số viện nghiên cứu, bao gồm Viện Nhãn khoa, đã tham gia vào quá trình phát triển cặp kính này.

Ngày nay, việc điều hành kinh doanh trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến. World Global Network mang đến cơ hội thiết lập kinh doanh trực tuyến của chính bạn và cung cấp phần mềm chuyên dụng (Space System) để tổ chức và điều hành kinh doanh bất kể bạn ở đâu.

LEAVE A REPLY