Trevo được thành lập vào năm 2010 và có trụ sở chính tại thành phố Oklahoma, Oklahoma, Trevo là công ty đa cấp về các thực phẩm dinh dưỡng. Sứ mệnh của công ty là “Trở nên thành công và giúp mở ra cơ hội và khả năng cho cuộc sống của bạn”, tạo ra dưới 1 triệu đô doanh thu trên toàn cầu mỗi năm.

  • Bao bì phân hủy sinh học
  • Chế độ lương và đãi ngộ
  • Công cụ kinh doanh

Bao bì phân hủy sinh học

Bao bì các sản phẩm của Trevo hoàn toàn có thể phân hủy sinh học. Ngoài ra, tất cả các thành phần đều 100 % từ thực vật và một số lượng lớn trong số đó đã được chứng nhận là các thành phần hữu cơ. Các sản phẩm được sản xuất và đóng chai tại các cơ sở có sử dụng quy trình sản xuất tốt và đảm bảo các quy định liên bang về Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm.

Chế độ lương và đãi ngộ

Trevo thực hiện chế độ lương và đãi ngộ theo phương pháp ma trận một đường thẳng đối với các nhà phân phối riêng lẻ, thường được gọi là huấn luyện viên sức khỏe. Có tám cách để huấn luyện viên sức khỏe kiếm tiền thông qua chế độ lương và đãi ngộ của công ty, bao gồm tiền hoa hồng theo doanh số bán lẻ, tiền hoa hồng theo hệ thống kinh doanh, thưởng cộng hưởng hệ thống, tiền hoa hồng theo chu kỳ, hoa hồng theo gói bán hàng số lượng lớn, tiền thưởng ghi nhận thành tích, thưởng lãnh đạo, và tiền thưởng từ thiện.

Công cụ kinh doanh

Các huấn luyện viên sẽ được tiếp cận với một số tính năng hữu ích để hỗ trợ họ trong điều hành công việc kinh doanh một cách thành công. Hệ thống toàn diện này gồm một trình quản lý liên lạc, bộ lịch, hệ thống dẫn dắt, hệ thống quản lý nhân viên và một hệ thống báo cáo. Công ty cũng cung cấp hệ thống những chiến dịch tiếp thị qua email với những lá thư hướng dẫn cụ thể và chuyện nghiệp liên quan đến Trevo và cơ hội kinh doanh công ty.

LEAVE A REPLY