Con người cảm thấy sợ hãi từ khi còn rất trẻ. Ở đây chúng ta sẽ nói về nỗi sợ hãi mà một người mới làm quen có thể trải nghiệm với kinh doanh đa cấp. Nhưng hãy luôn nhớ rằng nỗi sợ hãi là cảm giác không cho phép bạn và công việc kinh doanh của bạn để phát triển, nó sẽ phá hủy các thành tựu ban đầu. Cảm giác sợ hãi là một sai lầm lớn đối với nhà phân phối.

Cảm giác này xuất phát từ đâu? Nó rất đơn giản để hiểu. Sau cuộc gặp với người bảo trợ, một nhà phân phối mới làm quen sẽ bắt đầu sợ hãi, dự đoán những thành tựu trong tương lai. Lúc này, người này cần về nhà và gọi cho bạn bè để mời họ tham dự cuộc họp về các sản phẩm của công ty kinh doanh đa cấp. Nhưng khi cầm điện thoại lên, họ không dám bấm số và nói về những gì đã được đào tạo trong ngày hôm nay, họ lo sợ việc bán hàng hoá và dịch vụ. Người mới đến sợ phải đi những bước đi đầu tiên. Họ sợ rằng mọi người sẽ cười họ. Lúc này hãy nhớ tại sao bạn không cười nhà bảo trợ của mình và tại sao bạn tin tưởng họ? Bạn đã đến cuộc họp đầu tiên với người cố vấn của mình. Đây là cách một đại diện mới làm quen trì hoãn cuộc gọi và các cuộc họp. Và kết quả là gì? Cảm giác sợ hãi ngăn chặn tất cả những ham muốn khác về việc tự thực hiện, mơ ước về công việc kinh doanh của chính mình. Điều tồi tệ nhất là người mới bắt đầu ngay lập tức tự tạo ra những kết quả tiêu cực. Mặc dù chưa cố gắng, thậm chí không cố gắng nói chuyện với mọi người và cung cấp bất kỳ thứ gì, họ đã nghĩ rằng họ sẽ không thành công. Cách tiếp cận như vậy sẽ không mang đến thành công, và chắc chắn không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp. Nối tiếp những suy nghĩ không tích cực, nhiều người thậm chí có thể từ bỏ các công ty đa cấp mà không bao giờ sử dụng cơ hội mà cuộc sống tạo ra cho họ.

Để đạt được một thành công tuyệt vời và trở thành một chuyên gia thực sự, bạn phải vượt qua tất cả nỗi sợ hãi của bản thân, thường xuyên đối mặt với chúng. Nhiều nhà bảo trợ, những người đang ở vị trí cao hơn bạn, cũng thấy khó khăn và sợ hãi, nhưng họ đã vượt qua tất cả mọi thứ. Điều quan trọng là điều chỉnh để đạt được một kết quả tuyệt vời. Bạn có thể không ngay lập tức có thể nói mọi thứ một cách thông minh về các khả năng tiếp thị đa cấp, triển vọng sự phát triển nghề nghiệp trong một công ty đa cấp và chất lượng sản phẩm của nó. Tuy nhiên, vẫn cần phải thực hiện những cuộc gọi đầu tiên và mời mọi người tham gia cuộc họp. Sau đó sẽ có nhiều cuộc gọi và lời mời hơn. Thực hành mỗi ngày và trong một thời gian, tất cả các bạn bè của bạn sẽ đồng ý đến cuộc họp và tham gia mạng lưới của bạn. Hãy nói “không” với sự tự ti và thiếu tự tin, hãy bước qua nỗi sợ hãi của bạn và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

LEAVE A REPLY