Oriflame là một công ty chuyên về các sản phẩm làm đẹp của Thụy Điển. Thương hiệu của công ty đại diện cho các mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên của Thụy Điển.

Tên công ty bao gồm các từ Latinh có nghĩa là ngọn lửa bằng vàng. Oriflame rõ ràng là một trong những thương hiệu thành công nhất trên thế giới.

Công ty Oriflame là một ví dụ hiển hiện của việc biến ước mơ thành sự thật. Một giấc mơ đã biến thành một thành công đáng kinh ngạc mà sự lan tỏa của nó thật khó có thể tưởng tượng ngay cả với những người sáng lập nên thương hiệu.

Giấc mơ bắt đầu vào năm 1967 khi hai anh em Jonas và Robert af Johnick (chủ sở hữu thương hiệu hiện nay) và người bạn tên Bengt Hellsten, vốn cùng có một khát vọng chung, đã quyết định thành lập một liên doanh. Họ là những người trẻ, đam mê và đầy nhiệt huyết. Họ không hề nao núng khi bước những bước đầu tiên trên con đường mơ ước để sau này đã đưa họ đến thành công vượt bậc.

Những người bạn đã cùng nhau tạo ra công ty chăm sóc sắc đẹp chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc da vô cùng khác biệt so với tất cả các sản phẩm được bán vào thời điểm đó trên thị trường mỹ phẩm. Các sản phẩm được sản xuất theo công thức độc đáo, dựa trên thành phần tự nhiên và không hề sử dụng biện pháp thử nghiệm trên động vật. Theo kế hoạch của những nhà đồng sáng lập, sản phẩm sẽ mang chất lượng cao nhưng giá cả vừa túi tiền với hầu hết các khách hàng. Họ đã quyết định sử dụng một phương pháp bán hàng mới (dựa trên MLM – tiếp thị đa cấp hay còn gọi là tiếp thị mạng lưới), là cách thức bán hàng trực tiếp từ người này sang người kia. Khách hàng sẽ nhận được lời khuyên từ những người mà bản thân họ biết rõ, điều này giúp công ty Oriflame trở nên đáng tin cậy và thoải mái hơn trong mắt khách hàng. Còn đối với các tư vấn viên, họ có được cơ hội không hạn chế để tăng thêm thu nhập, phát triển sự nghiệp và độc lập về tài chính!

Giá trị của Oriflame vẫn tồn tại đến ngày nay. Những giá trị đó là Sự thống nhất, Tinh thần, Đam mê.

Giấc mơ của Jonas, Robert và Bengt đã trở thành hiện thực và vươn xa hơn cả những gì họ kỳ vọng lúc ban đầu!

Hiện nay, Oriflame là một trong những công ty về chăm sóc sắc đẹp phát triển nhanh nhất thế giới áp dụng chương trình bán hàng trực tiếp. Công ty hiện bán sản phẩm tại 62 quốc gia trên thế giới, luôn nằm trong top dẫn đầu tại một nửa quốc gia trong số đó.

Oriflame có một loạt các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao với cơ hội dành cho tất cả mọi người để cùng tham gia vào quá trình phân phối sản phẩm và để bắt đầu hoạt động kinh doanh riêng của bản thân.

Hiện tại, bộ phận bán hàng của công ty có khoảng 3,3 triệu tư vấn viên trên khắp toàn cầu.

Những nét chính về Oriflame

  • Doanh thu hàng năm của Oriflame vào khoảng 1,3 tỷ Euro;
  • Công ty đang tuyển dụng hơn 7.500 lao động;
  • Số lượng tư vấn viên trên thế giới là khoảng 3,3 triệu người (bao gồm 1 triệu ở Nga);
  • Cập nhật sản phẩm và phát hành các sản phẩm hoàn toàn mới – khoảng 950 mặt hàng/năm;
  • Hai cơ sở nghiên cứu riêng. Một trung tâm R&D toàn cầu có trụ sở tại Dublin (Ireland) và một trung tâm nghiên cứu ở Stockholm (Thụy Điển) với hơn 100 nhà khoa học và chuyên gia cao cấp;
  • Công ty hiện có 5 nhà máy tại Thụy Điển, Ba Lan, Nga, Ấn Độ và Trung Quốc;
  • Oriflame là nhà đồng sáng lập Tổ chức World Childhood Foundation và đóng góp nguồn kinh phí đáng kể cho hoạt động từ thiện;
  • Công ty hiện có mặt trên 63 quốc gia thông qua hệ thống nhượng quyền ở 13 quốc gia trong số đó.

Cơ hội để tiến hành kinh doanh với Oriflame là lựa chọn vô cùng hấp dẫn được cung cấp thông qua thị trường bán hàng trực tiếp đến những người mong muốn kiếm thêm thu nhập và có niềm đam mê để biến ước mơ của bản thân trở thành hiện thực. Hãy cùng tham gia vào mô hình kinh doanh độc đáo của Oriflame, một mô hình với khẩu hiệu: “Kiếm tiền hôm nay để biến ước mơ thành sự thật vào ngày mai™”.

LEAVE A REPLY