Organo Gold là công ty đa cấp đến từ Canada có hoạt động trên 35 quốc gia trên toàn thế giới và vẫn đang tiếp tục mở rộng các thị trường mới. Sứ mệnh chính của công ty là xây dựng nhận thức về nấm Linh chi đến tất cả mọi người trên toàn thế giới. Công ty Organo Gold được xây dựng trên sự kết hợp của sản phẩm từ Linh chi có tính năng độc đáo và những cơ hội phát triển kinh doanh chưa từng có trong ngành công nghiệp Phong cách sống khoẻ mạnh đang phát triển nhanh chóng. Công ty cung cấp kế hoạch tiếp thị tốt nhất và có tiềm năng vô hạn cho các đối tác.

Organo Gold giúp bạn cảm thấy tuyệt vời và được thưởng thức những loại đồ uống yêu thích, chất lượng được sản xuất từ những loại thảo dược hiệu quả nhất với giá cả phải chăng tất cả mọi người.

Công ty chuyên cung cấp các loại cà phê và trà có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm của Organo Gold đều có thành phần là nấm Linh chi (một loại nấm có thể ăn được và chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu).

Các sản phẩm của Organo Gold

Trà xanh Organo Gold với chiết xuất từ nấm linh chi là loại trà có hương vị ngon, nhẹ nhàng và phong phú giúp bảo vệ sức khỏe!

Loại trà này chứa hơn 150 chất chống oxy hoá và hơn 200 chất dinh dưỡng trong thực vật có lợi cho sức khỏe. Sản phẩm có chứa 30% chiết xuất từ nấm linh chi được trồng ở các vùng nguyên sơ, trong lành giúp cải thiện hệ miễn dịch và phục hồi thể trạng cơ thể!

Loại trà xanh này giúp bình thường hóa hoạt động của hệ đường ruột; giúp con người trở nên năng động hơn, tăng cường hệ thần kinh, loại bỏ cảm giác buồn ngủ, ngăn ngừa chứng xơ vữa động mạch và cải thiện tính đàn hồi của mạch máu. Đây chỉ là một vài lợi ích của trà xanh của ORGANO GOLD.

Về nấm linh chi. Nấm linh chi được biết đến như là vị vua của liệu pháp sử dụng thực vật cho các mục đích chữa bệnh trong hơn 4000 năm. Loại thảo dược này đã được công nhận với hiệu quả điều trị cao nhất thế giới, chất tự nhiên hiệu quả nhất có thể được sử dụng để cải thiện sức khoẻ tổng thể và phòng bệnh, nấm linh chi giúp kéo dài tuổi thọ, tuổi thanh xuân và tăng cường sức khỏe.

  • Làm tăng cường độ cung cấp máu cho các tế bào lên gấp 1,5 lần;
  • Giúp cung cấp năng lượng, kéo dài tuổi thọ và tăng cường sức khỏe;
  • Giúp cải thiện sự lưu thông máu và ổn định huyết áp;
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ;
  • Thải các chất độc ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên;
  • Khôi phục hệ miễn dịch và chống dị ứng;
  • Cải thiện sức khoẻ và kéo dài tuổi thọ;
  • Có tác dụng chống u não. Ở Nhật Bản, chiết xuất khô từ nấm linh chi được đưa vào danh sách chính thức về các loại thuốc chống ung thư.

Organo Gold là chủ sở hữu duy nhất của các cơ sở sản xuất nấm linh chi 100% hữu cơ lớn nhất trên thế giới.

LEAVE A REPLY