Nu Skin thành lập từ năm 1984. Kể từ đó, công ty đã mở rộng thị trường ra 50 quốc gia. Yếu tố then chốt của các sản phẩm từ Nu Skin là hiệu quả làm trẻ hóa. Công ty phát triển một dòng sản phẩm toàn diện: kem, mặt nạ, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm cho SPA, góp phần trẻ hóa da mặt và toàn bộ cơ thể. Năm 1994, Nu Skin mua lại công ty dược phẩm Pharmanex. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu công ty có tên gọi “Big planet” và hàng loạt các thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp cho SPA. Hiện nay, giá trị ròng của công ty ước đạt 1 tỷ USD.

Hãy nói về Nu Skin, chủ đề bài viết của chúng tôi. Đây là một công ty cổ phần đại chúng có cổ phần có thể mua được trên thị trường chứng khoán. Điều này có nghĩa là công ty phải tính đến hoạt động của mình. Công ty đã đạt được rất nhiều thành tích – ví dụ như tặng 25 xu từ việc bán từng sản phẩm của Epoch nhằm bảo vệ môi trường, ngôn ngữ, lối sống và truyền thống của các bộ lạc thổ dân trên khắp hành tinh.

Sự hợp tác giữa trường Đại học Y khoa Stanford và Nu Skin dẫn đến việc thành lập Hội đồng tư vấn chuyên nghiệp của các nhà sáng tạo trong lĩnh vực da liễu, thực vật học dân tộc, dinh dưỡng và khoa học thẩm mỹ cũng như phát triển các sản phẩm tốt hơn so với các sản phẩm hiện có.

LEAVE A REPLY