Khi bạn mời một người vào mạng lưới tiếp thị người đó sẽ có thể trở thành đối tác kinh doanh của bạn không lâu sau, và không bao giờ phải bắt đầu thuyết phục người đó. Có lẽ anh ta đã quyết định tự trở thành một thành viên trong đội của bạn, và tất cả các bạn đều tiếp tục tạo sức ép cho anh ta bằng sự thuyết phục của bạn. Nếu làm như vậy chỉ đơn giản là đẩy anh ta ra xa khỏi bạn, vì không phải tất cả mọi người đều muốn bị ép buộc. Và trong mọi trường hợp, bất kỳ nỗi ám ảnh nào cũng khiến mọi người sợ hãi.

Tương tự như vậy, bạn không nên mô tả sản phẩm của bạn táo bạo và cấp thiết. Hãy nhớ rằng bạn không phải là người bán, bạn là một doanh nhân và bạn phải như vậy. Nếu không, người được mời có thể nghĩ rằng anh ta sẽ cần phải bán hàng, nhưng anh ta không biết làm thế nào và không muốn làm điều đó. Tất nhiên, có những trường hợp ngoại lệ mà có người muốn bán và muốn làm điều đó. Nhưng điều này là rất hiếm, vì chỉ một phần nhỏ dân số thế giới có kỹ năng bán hàng. Hãy để đối tác hiểu rằng bạn là một doanh nhân trong một ngành kinh doanh nghiêm túc, nhưng đừng nói rằng công ty của bạn quá nổi tiếng và đã hoạt động ổn định trên thị trường. Tất nhiên, nếu người được mời quan tâm đến việc nghe về lịch sử của công ty, thì đừng giấu họ; nhưng nếu họ không hỏi thì tốt hơn là nên chuyển ngay sang cơ hội kinh doanh và đưa ra một kế hoạch tiếp thị.

Nếu đối tác tiềm năng của bạn nói rằng đây là sự gian lận và bạn không có các kỹ thuật để phản đối, đừng tranh cãi với người đó và không chứng minh rằng họ là sai và nhầm lẫn. Tại sao lãng phí thời gian của bạn vào những người đang cố gắng để chứng minh điều ngược lại với những gì bạn nói? Bạn vốn đã biết mình có đúng hay không. Vậy hãy để anh ta giữ ý kiến như vậy, và bạn nên giữ tinh thần cho bạn. Từ chối mọi tranh chấp và bình tĩnh, không nên để cảm xúc xen lẫn. Có lẽ những người như vậy chỉ muốn làm bạn tức giận. Hãy suy nghĩ, bạn có cần họ trong nhóm để giải quyết các vấn đề trong tương lai? Đừng chú ý đến những khiêu khích. Chỉ cần để cho ứng viên biết rằng anh ta không thích hợp và không muốn dành thời gian để làm việc trong nhóm. Bạn chỉ nên trả lời các câu hỏi đầy đủ của đối tác tiềm năng và phản hồi lại những ý kiến trái chiều. Nhưng hãy bỏ qua những điều còn lại.

Không bao giờ được bắt đầu thuyết phục một người nếu anh ta muốn tham gia kinh doanh nhưng nghi ngờ tất cả . Hãy nhớ rằng, khi bạn mời một người vào mạng lưới kinh doanh, bạn là chủ nhân. Điều này có nghĩa là vị trí của bạn tại thời điểm này cao hơn anh ta, bất kể họ có địa vị gì trong cuộc sống. Bây giờ bạn là ông chủ, và anh ta ngồi trước mặt bạn và cần sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy, không bao giờ yêu cầu hoặc thuyết phục mà hãy để người khác làm điều đó chứ không phải do bạn. Bạn là ông chủ, và họ là người tìm việc.

Bạn cũng không thể gây áp lực cho người khác. Bạn chỉ có thể động viên anh ta, để anh tađưa ra quyết định mà bạn cần. Để làm được điều này, bạn có thể kể câu chuyện thành công của những người cố vấn cao cấp của bạn hoặc đưa ra những ví dụ mà đã giúp bạn có mặt ở trong công ty này hoặc giới thiệu về thu nhập của bạn. Đừng đòi hỏi một câu trả lời ngay tức khắc, hãy để họ suy nghĩ trong một vài ngàyvà đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu bây giờ anh ta đồng ý chỉ vì bạn ép anh ta thì trong tương lai anh ta sẽ không làm việc được. Liệu bạn có cần một đối tác như vậy?

Khi người ta cần thời gian suy nghĩ để đưa ra quyết định đúng đắn thì sau vài ngày bạn cần liên hệ với họ để nhắc nhở, và hỏi họ đã làm gì cũng như họ nghĩ gì về đề xuất của bạn. Cố gắng đối xử với người đó i như thể anh ta là bạn của bạn. Vì vậy hãy giao anh ta nhiệm vụ mà anh ta sẽ phải thực hiện, và giải thích cách làm cho họ.

Nếu một người đã trở thành đối tác hay cộng sựcủa bạn, đừng bao giờ nói rằng mọi thứ anh ta mong muốn đạt được sẽnhanh chóng và dễ dàng. Một người nên được đặt vào trong môi trường công việc khó khăn và thách thức. Và cách duy nhất để họhiểu rằng thành công trong kinh doanh chỉ có thể đạt được khi họ khao khát theo đuổi nó. Và tốt hơn là để ảo tưởng nhường chỗ cho thời gian làm việc.

Càng ít cộng sự nản chí, càng nhiều thành quả họ đạt được. Do đó, đừng bao giờ lừa dối cộng sự, hãy luôn nói thật với họ. Đừng hứa thu nhập dễ dàng và tăng trưởng nhanh chóng, đó là một lời nói dối. Đừng phá hoại giấc mơ của mình. Tốt hơn là nói rằng làm việc trong môi trường tiếp thị qua mạng không phải là điều dễ dàng, nhưng nếu họ có thể xây dựng được đội ngũ và đào tạo đội ngũ đó kiếm tiền, giúp họ phát triển sự nghiệp, thì họ có thể có được sự độc lập về tài chính. Hãy để cộng sự của bạn hiểu rằng sự thành công của họ phụ thuộc vào thành công của đội nhóm.

Làm thế nào để làm việc với một người mới bắt đầu trong tiếp thị trên mạng?

Khi một cộng sự mới vào nhóm của bạn, hãy đào tạo họ liên tục, và đảm bảo rằng họ đã được đào tạo sâu về bản chất của việc kinh doanh và học cách lập kế hoạch tiếp thị. Giúp họ trở thành diễn giả chính thức của công ty. Giải thích cho anh ta lý do tại sao lên kế hoạch là quan trọng. Nói với anh ta rằng kế hoạch tiếp thị là một câu chuyện về tiền bạc và thu nhập mà anh ta kiếm được khi đạt được mục tiêu của từng giai đoạn nhất định. Và để biết được anh ta đã hiểu rõ về hệ thống kinh doanh hay chưa thì hãy đặt câu hỏi và để anh ta trả lời. Nếu có điểm nào không rõ ràng, hãy giải thích và làm việc cùng với người đó càng nhiều càng tốt. Khi một cộng sự nào đó quan tâm đến kinh doanh, nhưng họ không thành công thì chỉ cần với sự siêng năng của mình họ sẽ trở thành một đối tác tốt trong tương lai. Vì vậy, hãy đầu tư để có được một phần thưởng xứng đáng trong tương lai.

Luôn đưa ra lời khuyên và đề xuất cho người những mới bắt đầu, và nói với họ cách bạn hành động trong những tình huống cụ thể. Đừng quên động viên, khuyến khích vàdạy cho anh ta cách đặt mục tiêu và thực hiện chúng lần lượt qua các bước. Giúp đỡ họ bằng sự cố gắng của mình và trong nỗ lực của mình và ủng hộ mục tiêu của họ

Trong khi mời gọi, bạn phải đối xử với các đối tác tiềm năng một cách cứng rắn và nghiêm túc để họ không có thời gian cân nhắc lại: có, không, hoặc lần tiếp theo. Quả thật, phương pháp này là phức tạp khi bạn có người đầu tiên quan tâm về nó và bạn không muốn để cho họ rời bỏ dễ dàng. Hãy nhớ rằng bạn không phải đeo bám người khác mà bạn làm việc với họ. Luôn luôn tìm kiếm những người thực sự sẵn sàng xây dựng sự độc lập tài chính của họ, và tránh những người không muốn làm bất cứ điều gì.

LEAVE A REPLY