Nhân bản là gì? Nói một cách đơn giản, đó là việc sao chép các phẩm chất, kỹ năng, chiến lược, hành động, hành vi, v.v… của những người đã đạt được kết quả xuất sắc trong kinh doanh đa cấp. Để làm được điều đó, bạn cần lặp lại các bước đi thành công của người bảo trợ.

Tại sao lại nhân bản?

Do đó, những người lãnh đạo đã chia sẻ những câu chuyện thành công hoàn toàn xứng đáng để có được những phần thưởng như vậy vì họ đã từng đặt niềm tin vào người bảo trợ, và từng bước từng bước đi đến thành công nhờ sao chép lại các hành động của người cố vấn dày dặn kinh nghiệm này.

Về mặt này, người bảo trợ có thể được so sánh với huấn luyện viên hoặc người hướng dẫn. Hãy tưởng tượng sẽ khó khăn thế nào nếu bạn đi học điền kinh, nhảy dù, lái xe ô tô, bơi lội, trượt tuyết, trượt ván, v.v… mà không có một người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này chỉ bảo. Và trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp – bạn chỉ cần tin tưởng vào người bảo trợ của mình và thực hiện tất cả các khuyến nghị họ đưa ra, mặc dù nghe quá có vẻ khó khăn và không khả thi. Người bảo trợ của bạn biết rõ những gì họ nói ra, vì họ đã từng trải qua trong thực tế.

Mặc dù các quy tắc nhân bản rất đơn giản nhưng nhiều người không bao giờ đạt được thành công trong kinh doanh đa cấp bởi vì họ đã bỏ qua sức mạnh và khả năng nhân bản.

Chắc chắn rằng bạn đã từng nghe một điều tương tự từ các nhà bảo trợ, đó là – “Tìm một vài đối tác đầy tham vọng, có mục đích, tự tin và bạn sẽ đạt được kết quả tuyệt vời trong kinh doanh đa cấp!” Khi mới bắt đầu tham gia và làm theo lời khuyên này, những người mới bắt đầu nghĩ rằng họ chỉ cần tìm thấy một vài đối tác như vậy và họ sẽ trở thành triệu phú. Nhưng sự thực là họ đang có chút nhầm lẫn.

Đúng vậy, nhân bản có thể thực sự mang lại cho công việc kinh doanh của bạn những bước biến chuyển mới, nhưng đối với những người mới bắt đầu, bạn phải có tham vọng, có mục đích, và tự tin. Ngay khi người khác nhìn thấy bạn làm việc với nguồn năng lượng vô hạn và hành động tích cực, họ sẽ muốn tham gia cùng Bạn, sao chép kết quả của bạn và theo bước bạn.

Làm thế nào để có thể đạt được điều này:

  • Học hỏi ngay từ đầu! Áp dụng các công nghệ mới trong công việc. Trang bị đầy đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm, để truyền đạt lại cho các đối tác. Tham dự tất cả các sự kiện được tài trợ: các lớp học, lớp tập huấn, thuyết trình, kế hoạch marketing.
  • Đào tạo cho nhóm của bạn những kỹ năng để nhân bản thành công. Xây dựng và khởi động hệ thống, đào tạo và học hỏi cùng nhau. Và hãy nhớ rằng, bạn không phải là ông chủ, điều này đòi hỏi bạn và nhóm của bạn phải là một. Hãy để nhóm của bạn lấy bạn làm gương thông qua những khuyến nghị bạn đưa ra mà họ đã thực hiện!
  • Theo dõi các kết quả nhân bản của bạn và cả nhóm, xem các kết quả đó như một khối thống nhất và liên tục cải tiến!
  • Áp dụng kiến ​​thức và kỹ năng thu được vào thực tiễn để đạt được kết quả tốt nhất. Kiến thức không bao giờ là đủ, nhưng nếu bạn không áp dụng tất cả kiến ​​thức và kỹ năng bạn thu được thì chỉ vô ích mà thôi!
  • Nhân bản là một điều rất đơn giản! Nhưng trước tiên, hãy chắc chắn rằng sự nhân bản bắt đầu với BẠN! Việc nhân bản chính xác sẽ mang lại kết quả tuyệt vời và sẽ đưa việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

LEAVE A REPLY