Những lợi thế của Marketing nằm ở các giai đoạn của sự phát triển kinh doanh, cụ thể như sau:

 • Sự thành lập đội nhóm. Nhóm được thiết lập sẽ đại diện cho hình ảnh và con đường hoạt động của bạn, do đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong nhóm của riêng mình và bạn sẽ cần đến nó.
 • Bằng cách tạo ra nhóm tiếp thị của riêng mình, bạn sẽ có cơ hội nhận lời khuyên từ những người khác nhau, tiền bạc, ý tưởng mới cho kinh doanh, và đồng thời cũng tạo cơ hội cho những người muốn được thể hiện bản thân. Những người về hưu, học sinh ở các độ tuổi khác nhau và những doanh nhân thành đạt cũngcó thể tham gia vào nhóm. Trong nhóm, bạn có những người bạn mới là những người sẽ chia sẻ ý tưởng và cơ hội màbạn trao cho họ để họ thực hiện những tham vọng của bản thân.
 • Làm những công việc khác nhau là cơ hội để bạn có thể dành vài giờ một ngày làm việc trong mạng lưới tiếp thị. Đến giai đoạn tiếp theo của việc phát triển kinh doanh, đòi hỏi đầu tư nhiều thời gian hơn, bạn phải tự đưa ra quyết định: bạn cần biết cách kết hợp công việc chính với việc tiếp thị để nó mang lại lợi nhuận nhiều hơn so với công việc chính. Khi giải quyết được vấn đề này, có nghĩa là bạn nhận thức được rằng tiếp thịtrở thành nguồn tạo ra thu nhập chính cho bạn; và bạn sẽ rời khỏi công việc chính của bạn không chút e ngại.
 • Tăng trưởng tài chính. Quy mô lợi ích của bạn phụ thuộc vào lượng sản phẩm mà đội nhóm của bạn bán được trên thị trường. Bán càng nhiều sản phẩm, lợi nhuận càng cao.
 • Một khi đạt đến mức thu nhập cao, bản thân bạn có thể tự tin quyết định lúc nào bạn cần làm việc. Và trong kì nghỉ, bạn sẽ không bị mắc kẹt trong việc lựa chọn giữa làm việc và nghỉ ngơi, bởi vì bạn quản lý công việc kinh doanh một cách độc lập.
 • Thoạt nhìn, tiếp thị trên mạng tưởng như phức tạp. Câu hỏi “Liệu tôi có thể hoàn thành nhiệm vụ này được không?” là hoàn toàn có thể hiểu được trong hoàn cảnh này. Và bạn có thể tự tin trả lời rằng bạn chắc chắn sẽ đối phó được với những nhiệm vụ mà mạng lưới đặt ra. Bạn không cần phải phát triển một cái gì đó hoàn toàn mới, mọi thứ đã có sẵn. Tất cả những gì bạn phải làm là học cách sử dụng chúng một cách chuẩn xác. Chỉ bằng cách chia sẻ một số thông tin thì dù bạn ở đâu và giao tiếp với ai, thì đều có thể thực hiện một cách dễ dàng và khi đó bạn sẽ được khen thưởng bằng lợi nhuận.
 • Phát triển nghề nghiệp. Khởi đầu với những kiến thức kinh doanh rất cơ bản trong môi trường trực tuyến, bạn có thể đạt được thu nhập đáng gờm trong vòng một năm hoặc nếu làm việc chăm chỉ thì chỉ trong vòng 6 tháng. Để trở thành một chuyên gia về mạng lưới, bạn cần một khao khát làm việc và làm việc thật sự chăm chỉ. Không đời nào người ta cho không bạn sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Thêm nữa, cho dù bạn là người đã nghỉ hưu hay học sinh bạn chỉ có thể nâng cao được trình độ chuyên môn của mình bằng sự siêng năng.
 • Để làm chủ chuyên môn này không khó. Có thể thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Không cần học ở các khóa học đặc biệt. Tất cả đều trong tầm tay bạn. Sách, tạp chí, và dĩ nhiên cả Internet.
 • Bây giờ hãy xem xét sựtrưởng thành của bạn như một con người! Giống như một phần của cơ thể, tiếp thị là một phần không thể thiếu trong sự thành công của kinh doanh. Bạn cần phải trở thành con người thú vị, có kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực hoạt động khác nhau. Tầm nhìn của bạn là chìa khóa thành công trong kinh doanh phân phối. Một công ty muốn có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ của mình cần tổ chức các khoá tập huấn và hội thảo, sau đó nhân viên của công ty với sức mạnh gấp đôi và khát vọng lớn lao sẽ có những hoạt động hiệu quả mang lại nguồn thu lớn.
 • Để phát triển kinh doanh của riêng bạn điều gì là cần thiết: một khoản chi phí lớn, giấy chứng nhận, tiền thuê mặt bằng, tiền thuế, hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp tư nhân? Điều gì là cần thiết cho tiếp thị trong mạng lưới? – bạn nên bán lại một phần nhỏquỹ cái mà bạn dùng để mua các sản phẩm. Tất cả chi phí phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn có thể dao động trong khoảng từ 50 đến 250 đô la. Bảo hiểm trong công việc kinh doanh của bạn là quan trọng! Đừng để rủi ro tài chính trong mạng lưới xảy ra. Giả sử rằng sản phẩm của bạn đã ngừng bán trên thị trường. Hãy trả lại hàng hoá ở trạng thái nguyên vẹn cho công ty trong vòng 14 ngày, và bạn sẽ được nhận lại tiền.
 • Một công ty mạng lưới hoạt động độc lập không phải là kết hợp với các hãng sản xuất hàng hoá thị trường một ngày và không ăn khách. Nhiệm vụ của các công ty kinh doanh đa cấp là lựa chọn và bán các sản phẩm dựa trên nhu cẩu khách hàng và không phụ thuộc vào sự khủng hoảng của ngành công nghiệp toàn cầu.
 • Sự lịch thiệp là nền tảng của kinh doanh đa cấp. Bất kỳ một đơn vị kinh doanh nào mà không theo hoạt động theo mạng đều liên quan đến những mánh khoé hay sự phá huỷ các giá trị và đạo đức kinh doanh. Tất cả các nguyên tắc này xuất phát từ môi trường cạnh tranh. Trái lại, trong môi trường kinh doanh đa cấp thì lại không có cạnh tranh. Phân phối sản phẩm theo mạng lưới, mỗi nhà phân phối sẽ không làm ảnh hưởng đến lợi ích của người khác, ngoại trừ lợi ích của khách hàng, trái lại – nhiệm vụ là tăng quy mô khách hàng, qua đó mở rộng thị trường hoạt động của doanh nghiệp. Trong đơn vị kinh doanh tư nhân bạn có thể mất tiền và danh tiếng lúc nào không biết nếu cung cấp các sản phẩm chất lượng không cao, tuy nhiên điều này sẽ không xảy ra trên hoạt động kinh doanh đa cấp, vì doanh thu của công ty và sự đánh giá cao của khách hàng đến từ chất lượng dịch vụ.
 • Chúng ta hãy xem xét về khía cạnh đạo đức. Một người hài lòng khi quan sát các đoàn thể tập trung xung quanh công ty của anh ta trở nên độc lập về tài chính với cơ cấu chính phủ. Thật tuyệt khi mọi người trở nên tử tế và hòa đồng. Bằng cách thiết lập nhóm, bạn sẽ có được những người bạn mới những người sẽ chia sẻ và cảm ơn bạn về cơ hội mà bạn đã mang lại cho họ.
 • Kinh doanh cho cả gia đình.Nếu trước đây khả năng đểcác cặp vợ chồng với trình độ học vấn khác nhau có một công việc phổ thông trong xã hội có thể bị trì trệ bởi một lý do nào đó thì bây giờ họ có thể tự mình quản lý tình hình tài chính mà không cần rời khỏi nhà và không phụ thuộc vào mức lương cứng. Làm việc cùng nhau, họ nâng cao uy quyền cho nhau, cũng như với những người xung quanh.
 • Ban đầu khi làm việc trong hệ thống, bạn không cần can thiệp vào tất cả các vấn đề liên quan đến việc tổ chức sản phẩm – công ty sẽ tự giải quyết mọi vấn đề. Đây là một phần bắt buộc của hệ thống tiếp thị.

LEAVE A REPLY