Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp, ba định hướng sau đây sẽ được đánh giá cao:

  • Tài chính;
  • Sức khỏe;
  • Tinh thần.

(Những khái niệm này rộng hơn nhiều so với tiền bạc, sản phẩm và kiến thức).

Đó là sự tập hợp của ba yếu tố giúp ngành kinh doanh đa cấp trở nên phát triển.

Tài chính

Kế hoạch tiếp thị phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của các công ty. Nó tạo cơ hội cho sự phát triển nghề nghiệp. Định hướng tài chính của kinh doanh đa cấp là việc nhận ra rằng mọi người ở mọi giới tính, độ tuổi, trình độ học vấn,… đều có thể trở nên giàu có. Ở bất kỳ giai đoạn nào của cuộc đời, bạn đều có thể trở thành một người độc lập về mặt tài chính. Định hướng tài chính có nghĩa là sự tự tin trong quan điểm này.

Sức khỏe

Hầu hết các công ty đa cấp hoạt động trong lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp. Khi nói về sản phẩm của các công ty kinh doanh đa cấp là chúng ta nói về sức khỏe: đó là hàng trăm ngàn kết quả và hàng chục sản phẩm độc đáo, vô số các hội nghị về dinh dưỡng và vệ sinh. Kinh doanh đa cấp giúp mọi người không cần sử dụng đến máy chạy bộ. Nó mang lại sự tự tin trong tương lai nhờ cảm giác được bảo vệ khỏi bệnh tật. Một lối sống lành mạnh ở mọi lứa tuổi – đây là những điều mà kinh doanh đa cấp mang lại.

Tinh thần

Vậy, tinh thần của nó là gì? Yếu tố này cần phải được cảm nhận. Nó thường đạt được sau khi đạt được hai bước đầu tiên. Đó là mong muốn liên tục được tạo ra: các chương trình của trẻ em, các ấn bản, các tổ chức từ thiện,.. Các quy định đạo đức của lĩnh vực kinh doanh đa cấp thúc đẩy một thái độ tốt đối với các cá nhân. Đó có thể là quà tặng cá nhân, khen tặng công lao của nhân viên. Giả sử kinh doanh đa cấp bị chi phối bởi các quan hệ tiền tệ, nơi mà cạnh tranh không thúc đẩy yếu tố tinh thần. Nhưng sự thật là mọi người chỉ có tinh thần trong những tình huống họ vẫn là con người.

Có những người yêu cầu không làm phiền họ với kinh doanh đa cấp, trong khi nhiều nhân viên kinh doanh đa cấp tin rằng kinh doanh đa cấp là một nghề nghiệp của thế kỷ 21. Trên thực tế, kinh doanh đa cấp là sự thống nhất hài hòa của ba hướng phát triển con người: tài chính, sức khỏe và tinh thần. Không có sản phẩm và tinh thần, kinh doanh đa cấp sẽ trở thành kim tự tháp tài chính, nơi mà các chuyên gia khéo léo vận dụng công việc của người khác. Nhưng việc thiếu mối quan hệ nhân đạo trong kim tự tháp tài chính khiến chúng không tồn tại lâu. Đôi khi trong kim tự tháp tài chính của một sản phẩm có thể xuất hiện, nhưng thông thường nó là một sản phẩm nên được đưa ra trong tương lai (chúng tôi sẽ có được sản phẩm trong một năm, sau khi xây dựng mạng lưới người tiêu dùng) hoặc một sản phẩm không được thiết kế để tiêu thụ đại trà (Mẫu đồ nội thất độc quyền hoặc điện cực cho máy hàn). Kim tự tháp tài chính luôn có thể cải trang thành kinh doanh đa cấp, tiếp tục sự không minh bạch. Nếu bạn kinh doanh không qua tiếp thị đa cấp, bạn sẽ được vào một giáo phái, nói rằng tiền tệ rất xấu xa. Một số công ty cung cấp giảm giá cho những người mang khách hàng đến cho họ. Họ cũng phát triển một hệ thống giảm giá cho các khách hàng thường xuyên. Nhưng đây không phải là kinh doanh đa cấp, nó chỉ sử dụng các nguyên tắc tương tự mà không có bất kỳ nghiên cứu nào về sản phẩm và sự phát triển cá nhân (không coi khách hàng là nhà phân phối thông minh và có thẩm quyền).

Network marketing business professional is a person, equally developed in all three directions.

LEAVE A REPLY