Gần đây tôi có nghe nói về một công ty mỹ phẩm mới: Jeunesse. Mặc dù thương hiệu còn non trẻ, nhưng đã tạo dựng được vị thế với các sản phẩm trẻ hóa chất lượng. Đại diện công ty hiện đang triển khai hết sức thành công trên toàn thế giới.

Khái niệm chủ đạo của công ty

Khi phát triển sản phẩm, các chuyên gia làm đẹp đã áp dụng kiến thức lâu đời của y học cổ truyền. Tất cả nỗ lực nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ giúp ngăn ngừa lão hóa mà còn có tác dụng trẻ hóa làn da của bạn.

Các sản phẩm này kích hoạt cơ chế tái tạo DNA, và các chất chống oxy hoá giúp làm tăng tuổi thọ cho mọi tế bào trong cơ thể. Đây là sản phẩm mang tính cách mạng thực sự!

Nguyên lý hoạt động của tất cả các loại kem là tác động đến cấp tế bào, điều này lý giải tại sao các sản phẩm mỹ phẩm này lại trở nên phổ biến đến vậy. Một công ty với tuổi đời non trẻ sở hữu đội ngũ những nhà khoa học và thẩm mỹ học có kiến thức sâu rộng và được công nhận ở tầm quốc tế. Một trong số họ, Tiến sĩ Newman đã vinh dự đón nhận giải thưởng cao nhất của giới khoa học – giải Nobel.

Ngoài mỹ phẩm và thực phẩm có tác dụng trẻ hóa cơ thể, công ty hiện nay còn tạo ra những sản phẩm giảm cân hiệu quả.

Công ty mang đến những gì?

Một số lĩnh vực nghiên cứu liên tục được bổ sung các sản phẩm mới. Một trong những dòng sản phẩm ưu tiên hiện nay được dựa trên tế bào gốc của con người.

Các tế bào này nằm trong mô mỡ ở giữa các lớp mỡ. Để có được nguyên liệu sử dụng trong các sản phẩm trẻ hoá, các thành phần sinh học phải được lấy bằng ống tiêm. Các tế bào gốc khỏe mạnh sẽ được phân tách, đặt trong chất dinh dưỡng, nơi chúng bắt đầu tích cực sinh sôi nảy nở. Quá trình này xảy ra đồng thời với sự phát triển của protein, vốn đã được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp.

Các protein này mang đến dấu hiệu hồi sinh mạnh mẽ, và một khi kem thẩm thấu vào bên trong cơ thể, sẽ giúp các tế bào khác tích cực phân bào. Đây chính là gốc rễ của quá trình tái tạo tế bào.

Dòng sản phẩm thứ hai là dinh dưỡng, tức là các thực phẩm bổ sung cho chế độ ăn uống, có tác dụng triệt để đối với cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa và bắt đầu quá trình tái sinh. Dòng sản phẩm này chứa đầy đủ các chất chống oxy hoá, những thành phần có tác dụng thải loại độc tố, giúp bình thường hóa sự trao đổi chất.

Các sản phẩm mỹ phẩm của Jeunesse đã vượt qua tất cả giai đoạn bước chứng nhận và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế. Các cuộc kiểm tra như vậy luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo nhà sản xuất, kết quả cuối cùng là mang đến sự trẻ hóa, miễn là bạn sử dụng tất cả các dòng sản phẩm để đạt được hiệu quả toàn diện.

Những ưu điểm của sản phẩm

Thực tế, tôi có thể cảm nhận sự cải thiện rõ rệt chỉ sau vài ngày sử dụng. Làn da trở nên thanh thoát hơn, và điều này hết sức có ý nghĩa với bản thân tôi. Hy vọng tôi sẽ sớm thấy nhiều thay đổi hơn nữa. Không chỉ tôi mà tất cả những người thường xuyên sử dụng những sản phẩm này đều nhấn mạnh hiệu quả và ưu điểm của chúng. Dưới đây là những lợi ích của mỹ phẩm Jeunesse:

  • chứa 248 yếu tố tăng trưởng tế bào gốc;
  • phục hồi collagen;
  • chứa các thành phần ngăn ngừa dị ứng;
  • được làm từ các thành phần thiên nhiên;
  • có tác dụng làm săn chắc;
  • trẻ hóa làn da hiệu quả;
  • có tác dụng chống tia UV;
  • dưỡng ẩm và nuôi dưỡng làn da trong vòng 24 giờ;
  • chữa lành và xóa bỏ khuyết điểm trên da mặt (sẹo nhỏ, mụn trứng cá);
  • không chứa chất phụ gia.

Nhà sản xuất tuyên bố rằng hiệu quả sử dụng thường xuyên các sản phẩm làm đẹp Jeunesse vẫn duy trì trong một thời gian dài. Điều thú vị là không chỉ làn da trở nên trẻ đẹp hơn, mà tình trạng cơ thể cũng được cải thiện rất nhiều. Sau khi hoàn thành đợt sử dụng, khả năng chịu đựng, sức khoẻ và chất lượng giấc ngủ sẽ được tăng cường.

LEAVE A REPLY