Tập đoàn Wealth Trade (GWT Corp) được thành lập bởi Ramin Mesgarlou và được biết đến với tên gọi “Forensic”. Công ty bắt đầu hoạt động vào tháng 4/2005 tại quê nhà của ông là Ontario, Canada.

Từ những khởi đầu khiêm tốn, công ty sản xuất đồ trang sức quy mô nhỏ vẫn tiếp tục phát triển và lớn mạnh cùng với một dòng sản phẩm đang được phát triển và hàng loạt những thành tựu đổi mới chưa từng có trong lịch sử sản xuất đồ trang sức bằng vàng tây với sự hỗ trợ của nhà thiết kế hàng đầu Sanaz Hooman.

Nhờ nhanh chóng phát triển và lớn mạnh, công ty đã phải mở rộng trụ sở chính năm lần trong khoảng thời gian từ năm 2005 – 2010, công ty cũng chuyển trụ sở từ Ottawa đến Toronto vào năm 2008.

Trang web của công ty có thiết kế rất thanh lịch khiến nó trở nên độc đáo hơn so với các trang web khác được sử dụng trong ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp. Công ty có một bộ phận kinh doanh và một phòng trưng bày thiết kế dành cho khách hàng. Wealth Trade là tập đoàn đa cấp duy nhất bán các sản phẩm trang sức sang trọng và các sản phẩm khác. Doanh thu dự kiến hàng năm đạt trên 20 triệu đô la. Công ty có trên 10.000 chuyên gia tư vấn, trong đó có 85% nhân viên đến từ Canada, Caribbean và Hồng Kông. Công ty có văn phòng tại hơn 100 quốc gia. Việc vận chuyển hàng hoá được từ Canada vẫn duy trì được chất lượng phù hợp của sản phẩm.

LEAVE A REPLY