Công ty được thành lập vào tháng 8/2003 tại Orem, Utah, Mỹ (số đăng ký kinh doanh 84057). Trong những năm qua, công ty đã phát triển thành công ty đa cấp lớn, chuyên sản xuất các sản phẩm riêng biệt và có các hoạt động thương mại và công nghiệp tại hơn 45 quốc gia trên toàn thế giới. ForeverGreen được thành lập trong giai đoạn người dân có nhu cầu cao đối với các thực phẩm chức năng. ForeverGreen chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên. Công ty được thành lập bởi Ron Williams.

ForeverGreen là nhà phân phối độc quyền của biển thực vật phù du biển Alpha 3.

Dự án FGXpress bắt đầu với sự ra mắt sản phẩm Power Strips, thiết bị y tế hàng đầu, được xếp hạng bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

“Đây là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ nano giúp cung cấp năng lượng cho tất cả các tế bào của cơ thể và giảm đau.” – Tiến sĩ Min-su Kim, nhà khoa học Hàn Quốc, Tiến sỹ khoa học sinh học, tác giả của miếng dán Power Strips.

Công dụng của miếng dán dựa trên sự kết hợp của các thành phần: hồng sâm Hàn Quốc, tảo biển, hóa géc man và ion bạc.

Miếng dán Power Strips giúp giảm đau, tăng cường miễn dịch, tiếp năng lượng cho cơ thể, đây là điều rất quan trọng đối với những người sống trong môi trường sinh thái và các khu vực đô thị không trong lành cũng như các vận động viên, những người bị đau cột sống, ung thư và những người có hệ thống miễn dịch kém. Sản phẩm này phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Gần đây, FGXpress đã được sản xuất với hai sản phẩm mới:

Solar Strips là miếng dán dinh dưỡng, giúp cải thiện tình trạng sức khỏe để từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Solar Strips có chứa thực vật phù du Alpha 3, được sử dụng trong 90 sản phẩm khác của ForeverGreen. Các sinh vật phù du biển có chứa protein, khoáng chất, vitamin, axit béo thiết yếu và chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Sản phẩm phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Beauty Strips, một hợp chất chống lão hóa da. Sản phẩm bao gồm một chiếc mặt nạ và 14 serum. Công thức này dựa trên chiết xuất từ tảo biển, các loại thảo dược giúp làm mềm da, các loại vitamin, acid hyaluronic và các axit amin giúp phục hồi da. Sản phẩm phù hợp cho nam giới và người phụ nữ muốn trở nên trẻ đẹp, quý phái.

LEAVE A REPLY