Các công ty MLM sẽ cung cấp cho mọi người cơ hội. Vấn đề là bạn sẽ sử dụng cơ hội này như thế nào.

Trước hết, khi bạn chọn một công ty bạn muốn làm việc thì bạn nên hiểu chính xác bạn sẽ làm gì trong suốt cuộc đời. Tất cả các công ty muốn bạn bán sản phẩm của họ. Nếu bạn là một chuyên gia y tế thương mại, bạn có thể bán thực phẩm bổ sung và các loại vitamin. Bạn sẽ biết kiến thức để chia sẻ với người mua về các sản phẩm này. Nếu bạn là phụ nữ và tin rằng vẻ đẹp sẽ cứu rỗi thế giới, thì bán mỹ phẩm có thể là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Mặc dù ai cũng có thể tham gia tiếp thị mạng lưới nhưng bạn nên chọn lĩnh vực mà bạn có nền tảng. Dù thế nào, bạn cũng sẽ phải bán thứ gì đó và giúp người khác bán thứ đó.

Tuy nhiên, các công ty khác nhau có những mô hình hoạt động khác nhau. Sản phẩm của họ có giá khác nhau và nếu mạng lưới của bạn chủ yếu là doanh nhân và chính trị gia họ có thể không quan tâm đến các sản phẩm giá rẻ. Chính sách giá cả cũng ảnh hưởng đến số tiền phí phải trả cho việc đăng ký vào công ty. Tham gia mạng lưới có thể chỉ cần rất ít vốn hoặc có thể tạo ra một lỗ hổng trong ngân sách của bạn.

Bạn cần phải tìm hiểu về các điều khoản và điều kiện ban đầu trong công việc khi bạn đăng ký. Bạn có thể được yêu cầu mua sản phẩm để bán hoặc sử dụng. Tất nhiên, bạn có thể nghĩ rằng bạn không thể bán một sản phẩm mà không sử dụng và hiểu về đặc tính của nó. Đừng tin tưởng vào loại chính sách này. Phải luôn có sẵn catalogue, mẫu sản phẩm và các buổi hội thảo nơi bạn có thể tìm hiểu về loạt sản phẩm để chứng minh các đặc tính của chúng.

Dấu hiệu của một công ty MLM tốt

  • Các công ty bán hai hoặc ba sản phẩm chất lượng có giá từ $50 đến $100 đô la một đơn vị sản phẩm là đặc biệt hấp dẫn để bạn tiến hành kinh doanh cùng. Các công ty này đầu tư rất nhiều tiền vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm;
  • Các công ty hiện đại lớn hoạt động trên phạm vi toàn cầu ở nhiều quốc gia và tiếp tục mở rộng;
  • Các công ty hiện đại không yêu cầu bán hàng trực tiếp từ các nhà phân phối của họ. Bây giờ tất cả công việc có thể được thực hiện thông qua một hệ thống tự động khi sử dụng Internet;
  • Công ty sẽ tự động gửi sản phẩm tới khách hàng và đối tác của bạn. Bạn sẽ có thể theo dõi các lô hàng;
  • Công ty có một văn phòng hỗ trợ với số liệu thống kê chi tiết, cây cấu trúc, các trang web kênh bán hàng, và hỗ trợ kỹ thuật hiện đại. Nó cũng sẽ tạo ra những cơ hội mới.

Các công ty MLM mới ngày càng mở ra nhiều trên toàn thế giới. Nhưng hãy tham gia một mạng lưới tiếp thị mới chỉ khi bạn đã có kinh nghiệm làm việc hiệu quả tại một công ty đã được chứng minh. Bằng cách này bạn có thể hỗ trợ vào quá trình phát triển một công ty MLM mới. Nếu đó không phải là lựa chọn phù hợp cho bạn, hãy cứ cố gắng kiếm thật nhiều tiền tại công ty nổi tiếng.

LEAVE A REPLY