Những thói quen nào là cần thiết để dẫn đến thành công?

  • Thói quen không ngừng học hỏi. Đây chắc chắn là một thói quen cần thiết trong kinh doanh đa cấp, bởi vì toàn bộ kiến thức, cả lý thuyết và thực tế, đều được truyền tải vào kinh doanh đa cấp từ trên xuống dưới, từ người bảo trợ đến nhà phân phối
  • Thói quen tham gia tất cả các trường học và hội nghị, các hoạt động ngoại tuyến và đào tạo sẽ có khả năng dẫn đến thành công
  • Thói quen suy nghĩ tích cực, và quan trọng hơn là suy nghĩ tích cực về bản thân và thế giới xung quanh
  • Thói quen dựa vào chính mình. Không có gì tự dưng lại xảy ra cả.
  • Thói quen linh hoạt và linh động, không chỉ chăm chăm làm theo tình huống có sẵn mà phải thay đổi theo mục đích của bạn
  • Thói quen ra quyết định độc lập và tuân thủ quyết định mình đã đưa ra, không e ngại về các kết quả tiêu cực có thể xảy ra, bởi vì các kết quả cũng có thể tích cực. Nếu bạn đã thắng được 51/100 lần, vậy thì bạn thắng hay thua? Rõ ràng là thắng rồi! Sau tất cả, sự cân bằng luôn ủng hộ bạn!
  • Thói quen làm việc vì bản thân mình trước tiên – trên hết, bạn cần tôn trọng các cam kết bạn đã đưa ra cho bản thân
  • Thói quen kiên trì và kiên nhẫn để đạt được mục đích. Đây là một trong những thói quen quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực kinh doanh đa cấp vì kinh doanh đa cấp đòi hỏi bạn phải “chạy nước rút”. Mỗi bước trong cuộc chạy đua này sẽ đưa bạn gần hơn đến với thành công và huy chương sẽ được trao cho bạn ở giữa và cuối cuộc đua trên đài vinh quanh. Bất kỳ ai duy trì được tính kiên trì, tập trung và hướng toàn bộ nỗ lực để đạt được các mục tiêu đề ra sẽ nhận được một phần thưởng thực sự của Hoàng gia – anh ta sẽ trở thành chuyên gia trong kinh doanh.

Liệu có thể thay đổi thói quen chỉ sau một đêm không? Dĩ nhiên là không. Đó là cả một quá trình dài, thường thì sẽ đau đớn, nhưng cần thiết. Dĩ nhiên, còn có các thói quen khác cũng rất quan trọng để thành công. Nhưng tất cả đều bắt nguồn từ những thói quen cơ bản nói trên.

Cơ chế đạt được tự do

Hệ thống kinh doanh đa cấp là nơi tốt nhất cho những người muốn thiết lập và đạt được mục đích bởi vì nếu bạn ở trong một nhóm toàn những người bảo trợ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, ngay lập tức bạn sẽ nhận được những bí kíp dưới dạng các kế hoạch hành động rõ ràng cho từng ngày. Những kế hoạch này sẽ là động lực để bạn thực hiện các hành động có chủ đích liên tục và hàng ngày. Chúng giúp bạn tập trung vào một nhiệm vụ cụ thể và làm mọi thứ bạn cần hàng ngày. Nhờ đó, bạn sẽ tập trung suy nghĩ vào một mục đích, đó chính là mục đích gần nhất trong các kế hoạch bạn đã đề ra. Nhưng ngày khi bạn đạt được mục đích đó thì mục đích tiếp theo sẽ mở ra và câu chuyện cứ thế tiếp diễ.

Kinh doanh đa cấp là gì? Đó là một cơ chế hoàn hảo giúp bạn đạt được tự do. Bạn sẽ thoát khỏi sự lo lắng, những sự nghi ngờ khó chịu từ các vấn đề và bệnh tật trong nước, từ đói nghèo nhục nhã, tự do thoát khỏi những phức cảm tiềm tàng. Bạn phải học cách tập trung, tự thỏa hiệp với bản thân. Đó là cách mà kế hoạch của bạn sẽ được triển khai. Bạn sẽ đến với công thức kỳ diệu đã được cuộc sống kiểm nghiệm: “Tôi có thể, bởi vì tôi muốn. Tôi quyết định thành công. Tôi có ý chí mạnh mẽ, và tôi biết làm thế nào để tập trung. Tôi chỉ cần tin tưởng vào bản thân, khi đó sức mạnh tiềm ẩn trong tôi sẽ trỗi dậy và mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng đối với tôi. Tôi vui bởi vì tôi biết – Tôi có thể, nếu tôi muốn!”

LEAVE A REPLY